Trải nghiệm sự kinh dị và sợ hãi trong slot game House of Scare

Trải nghiệm sự kinh dị và sợ hãi trong slot game House of Scare

Mỗi người có một sở thích khác nhau cho nên cách lựa chọn game chơi cũng phải phù hợp với tính cách của họ, và trò chơi Slot game House of Scare rất phù hợp với những người có tính cách mạnh mẽ và gan dạ, sau đây chúng ta cùng trải nghiệm sự kinh dị và sợ hãi trong slot game House of Scare tại QQ101 nhé.

Trải nghiệm sự kinh dị và sợ hãi trong slot game House of Scare

Trải nghiệm sự kinh dị và sợ hãi trong slot game House of Scare

Trải nghiệm sự kinh dị và sợ hãi trong slot game House of Scare

Trò chơi game House of Scare thuộc thể loại game hơi kinh dị, khi con người ta phải đối mặt với những gì gọi là kinh dị thì không có gì đáng sợ hơn điều đó,  chính trò này các bạn có thể thấy ở trong cuộc chơi của mình để khám phá ra thế giới ảo xung quanh.

Xem thêm: Sôi động với trò slot game online World-Cup Soccer

Lines – với tính năng này các bạn sẽ có 25 dòng có thể chơi, và thiết lập bao nhiêu các bạn sẽ kích hoạt ở đây, Dòng bét thì các bạn hãy đặt cược dòng nhỏ nhất trên mỗi dòng và có thể được thiết lập mức độ đặt cược, và nút Bet Max là một cú click chuột ở đây và các bạn chọn để mà kích hoạt và sẽ được đặt cược với mức cao nhất.

Nút Auto Spin đó là cách thiết lập quay tự động rất tinh vi, và các bạn chỉ cần bấm vào đó là ok rồi. Nút quay à với nút này các bạn hãy click chuột để chơi. Nút Gamble à với nút này thì mỗi payline chiến thắng thì cho phép các bạn chơi game với cùng với nhiều các cơ hội để chiến thắng.

Cách đặt cược và các tính năng trong House of Scare

Khi chơi thì các bạn hãy thực hiện nút Faster để mà thực hiện việc di dời những người dân đi ra khỏi nhà đó, cùng với đó là nút lệnh Highter cũng chính là biểu thị cho điểm số cao thấp , lúc mà đưa các thí sinh ra khỏi ngôi nhà ma mà những người chơi hãy nên sử dụng cách thức đó là ấn bẫy trong phòng trong ngôi nhà ma đó là bằng cách sử dụng bằng các nút lệnh phía trên của màn hình trong mỗi giờ. Các bạn cũng nên coi chừng và cũng đừng nên sử dụng cái bẫy đó, hoặc là một cái bẫy tương tự nào, và nếu như các bạn làm cho nó quá nhanh và hoạt động quá nhiều như thế thì không tốt chút nào cả.

Trải nghiệm sự kinh dị và sợ hãi trong slot game House of Scare Các đồ họa ở trong ngôi nhà ma này thì ám kinh điển, đó là những biểu tượng quay trên một cái nhìn thật trong suốt ở trước cửa của ngôi nhà ma này, ranh giới của chúng thì được hiển thị ở các tầng khác nhau. Đối với trò chơi này thì quái vật sẽ được xuất hiện ở trên màn hình như là gấu bông, quả bí ngô, chiêc mũ và cả con ma, tất cả cùng hòa với phong cách âm nhạc cổ điển, và các bạn sẽ được nghe tiếng lanh canh của chuông khi các bạn rành được chiến thắng

Chúng ta vừa được trải nghiệm sự kinh dị và sợ hãi trong slot game House of Scare tại nhà cái Slot game QQ101. Hi vọng trò chơi sẽ đem đến cho các bạn nhiều thú vị .Chúc các bạn may mắn.

BÀI LIÊN QUAN